Phần mềm quản lý bán hàng có vai trò ra sao đối với người kinh doanh?

Phần mềm quản lý bán hàng ra đời trước nhu cầu lớn từ mọi người hiện nay. Sự phát triển của đời sống xã hội đã tạo điều kiện cho sự xuất hiện của các chuỗi cửa hàng cà phê ngày một nhiều. Và để quản lý tốt các cơ sở, đảm bảo doanh thu và chất lượng phục vụ thì nhiều người cần đến một “người” hỗ trợ có năng lực tốt nhất. Và đó chính là các phần mềm quản lý với khả năng quản lý và xử lý khối lượng thông tin lớn cực đáng nể.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Theo công ty cổ phần iPOS.vn, phần mềm quản lý bán hàng là:

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý cửa hàng, doanh nghiệp như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, quản lý bán hàng, đơn hàng, chăm sóc khách hàng, hậu mãi, v…v…

Nguồn: https://ipos.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang/

Lợi ích của những phần mềm quản lý bán hàng hiện nay bạn có biết?

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho bán hàng có thực sự cần thiết trong thời buổi hiện nay? Câu trả lời chắc chắn là có! Một thực tế cho thấy này khả năng điều chỉ dữ liệu và kiểm soát các hoạt động khác của máy tốt hơn nhiều so với việc con người trực tiếp thực hiện. Đó là lý do vì sao rất nhiều chủ bán hàng đánh giá cao lợi ích mà những phần mềm này mang lại. Và một số chức năng tiêu biểu nhất có thể kể đến như:

Lợi ích của những phần mềm quản lý bán hàng hiện nay bạn có biết?

 • Phần mềm quản lý có thể tổng hợp lại những dữ liệu được cập nhật trong ngày một cách chính xác nhất.
 • Dựa vào các khoản thu khi, phần mềm có thể kiểm soát tài chính một cách tối đa và tự động hoá những thao tác nghiệp vụ kế toán cơ bản nhất
 • Hỗ trợ chủ quán trong việc quản lý và giám sát hoạt động của nhân viên hiệu quả
 • Phần mềm có khả năng tạo nên một không gian liên kết các dữ liệu từ mọi nhánh như kế toán, nhân sự và bán hàng hành một hệ thống logic và có tính phân hoá cao.
 • Với khả năng thực hiện nhiều việc cùng một lúc, phần mềm có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian xử lý thông tin mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao
 • Bạn có thể dễ dàng giám sát, quản lý hoạt động của nhân viên ở các bộ phận khác nhau, từ đó đảm bảo sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng luôn tốt nhất.

Khi áp dụng phần mềm quản lý cần lưu ý điều gì bạn có biết?

Mặc dù các phần mềm quản lý bán hàng rất phổ biến hiện nay nhưng không phải tất cả chúng đều đem lại hiệu quả tốt. Do đó, trước khi quyết định áp dụng bất cứ một phần mềm nào, bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

Khi áp dụng phần mềm quản lý cần lưu ý điều gì bạn có biết?

 • Xác định mô hình kinh doanh bán hàng bạn hướng đến là gì, hình thức order và cơ cấu nhân viên để chọn được phần mềm có tính chất phù hợp
 • Khi lắp đặt cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về đơn vị kỹ thuật mình lựa chọn. Trong trường hợp bạn không am hiểu quá sâu về lĩnh vực này thì có thể tham khảo từ các trang tin chính thống, trong hội nhóm hoặc những nơi mà bạn bè, người thân giới thiệu.
 • Bạn cần tìm hiểu trước những thông tin cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng mà mình lựa chọn. Thông qua đó, bạn sẽ biết được tính năng chúng mang lại có đáp ứng các tiêu chí được đề ra hay không. Đồng thời việc hiểu biết cơ chế hoạt động sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ phần mềm hơn.

Đâu là phần mềm nhận được sự đánh giá cao từ người dùng hiện nay?

Không khó để bạn tìm được một phần mềm quản lý bán hàng hiện nay. Nhưng để chọn được cái tên có tính phù hợp cao, đáp ứng những yêu cầu của bản thân thì lại không hề dễ. Vậy bạn có tò mò muốn biết đâu là cái tên được đông đảo người dùng đánh giá cao hiện nay hay không? Đó chính là một cái tên rất đỗi quen thuộc với chúng ta, iPOS.

Đâu là phần mềm nhận được sự đánh giá cao từ người dùng hiện nay?

Ngay từ khi ra mắt trên thị trường, iPOS đã nhanh chóng chiếm được cảm tình lớn từ người dùng. Phần mềm ghi điểm bởi phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế và rất trực quan. Nhờ vậy, dù không am hiểu về công nghệ, bạn vẫn có thể chủ động tìm hiểu và tường tận cách hoạt động của chúng. Không chỉ vậy, iPOS được thiết kế với nhiều tính năng đặc trưng, có thể thực hiện nhiều công việc từ quản lý, sắp xếp đến phân tích dữ liệu rất hiệu quả đấy.

Nên tìm mua và lắp đặt phần mềm iPOS tại dâu uy tín?

iPOS.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và hỗ trợ lắp đặt phần mềm quản lý bán hàng iPOS. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi còn sẵn lòng tư vấn cũng như giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về phần mềm. Thông qua đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như các làm chủ các thao tác quản lý trên phần mềm..

Nên tìm mua và lắp đặt phần mềm iPOS tại dâu uy tín?

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS là một trong những cái tên nổi bật được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không sai khi khẳng định rằng những tính năng của iPOS có thể chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Vậy nên để khám phá sâu hơn về phần mềm tuyệt vời này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 • Hotline: 1900 4766
 • Email: info@ipos.vn
 • MST: 0104789847
 • Website: https://ipos.vn/

Leave a Comment