Arma 3 – tựa game bắn tỉa hàng đầu hiện nay

Bạn là game thủ đam mê những cuộc chiến và mong muốn trở thành người lính dũng cảm trên chiến trường khốc liệt xưa, với mong muốn đứng lên chiến đấu để bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ vùng đất riêng và duy trì hòa bình cho người dân hãy đến với tựa game mà bài viết sẽ giới thiệu ngay sau đây, tựa game được đánh giá là game bắn tỉa hàng đầu hiện nay có tên Arma 3.

Khái quát về Arma 3

Arma 3 là game bắn tỉa được nhà sản xuất game cho ra mắt vào năm 2013. Đây là tựa game bắn súng với đề tài quân sự của Bohemia Interactive. Trò chơi Arma 3 ngay từ khi xuất hiện đến nay đã gặt hái được không ít thành công.

Arma 3 game bắn tỉa thành công nhất hiện nay

Trong tựa game Arma 3, người chơi sẽ được lựa chọn rất nhiều các loại vũ khí quân dụng. Bên cạnh đó, cũng sẽ có nhiều các phương tiện chuyên dụng để người chơi lựa chọn phục vụ cho trong chiến tranh như: xe tăng quân sự, máy bay chiến đấu,…

Lý do khiến Arma 3 là trò chơi ăn khách nhất

Đã là fan của dòng game bắn súng, nhất là thể loại game bắn súng tỉa thì có lẽ cái tên Arma đã quá đỗi quen thuộc.  Arma là series game bắn súng đình đám đã được đánh giá là game FPS, game bắn súng sinh tồn có nội dung và hình thức sát thực nhất.

Tựa game Arma 3 đã góp phần tái hiện lại khá đầy đủ những khía cạnh trong lĩnh vực quân sự. Với phiên bản 3 mới ra mắt, Arma 3 vô tình đã trở thành thước đo tiêu chuẩn cho những người chơi hardcore hiện nay.

Cơ chế bắn súng đa dạng

Vũ khí và cơ chế hoạt động trong game luôn luôn là điều mà các “tay súng” quan tâm. Với Arma 3 cơ chế bắn súng lại phụ thuộc khá nhiều vào thể trạng của nhân vật. Và tất nhiên là không thể thiếu được khâu lựa chọn vũ khí, trong hệ thống vũ khí đồ sộ từ súng lục, đại bác, súng trường và dĩ nhiên không thiếu các khẩu súng bắn tỉa.

Sở hữu cơ chế bắn súng cực kỳ đa dạng

Theo đánh giá, hệ thống sát thương của tựa game Arma 3 phải nói là cực kỳ khắc nghiệt. Trò chơi này lấy bối cảnh hệ thống đảo Hy Lạp và Thái Bình Dương. Bởi thế mà đã hình thành một môi trường không mấy điều thuận lợi cho các tay súng.

Với môi trường toàn nước bao quanh như vậy, người chơi sẽ hoàn toàn được trải nghiệm những cuộc chiến chân thực nhất trong một không gian khá đặc biệt. Các game thủ còn có thể triển khai theo lối đánh 1 hoặc nhiều người. Với những lý do trên đây chắc hẳn cũng đã đủ làm cho Arma 3 trở thành game có tiếng tăm trong làng game bắn súng.

Những điểm vượt trội hội tụ tại Arma 3

Phương tiện và vũ khí cực kỳ đa dạng

Người chơi có thể hòa nhập vào tựa game hay bước vào cuộc chiến trong Arma 3 bằng nhiều cách khác nhau nhu: đi bộ, sử dụng máy bay chiến đấu, và thậm chí là cả xe tăng bọc thép.

Hệ thống vũ khí đồ sộ là những gì sẽ xuất hiện trong Arma 3

Theo thống kê hiện tại, người chơi sẽ được sử dụng rất nhiều các phương tiện tấn công trên bộ, trên không, người chơi với con số lên tới 20 loại xe và 40 vũ khí. Đây quả thực là một điểm cực kỳ nổi bật, và cũng chính là ưu điểm rõ thấy nhất ở tựa game bắn súng arma 3 này.

Mode 1 người, nhiều người

Tại Arma 3 người chơi sẽ tham gia vào các chiến dịch có các chủ đề chính là Win, Survive, Adapt. Với cương vị là một người lính bị bắt tại vùng Địa Trung Hải, người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng vốn có của mình để tham gia vào các chủ đề đã có sẵn với vai trò một người lính thực thụ.

Điểm ăn khách nữa của Arma 3 chính là hình thức chơi đội. Đây cũng là chế độ mà khá nhiều game thủ ưa chuộng. Tham gia Arma 3 bạn có thể lập thành một team để tăng sức chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ được dễ dàng nhất.

Về Stratis và Altis

Arma 3 là một tựa game bắn tỉa với chủ đề quân sự tại không gian của một chiến trường mở, nhà sản xuất cũng đã xây dựng rất chi tiết các hình ảnh, cảnh vật trong game. Người chơi có thể thỏa sức khắp các map, nơi có các núi đồi, và nhiều các địa hình khác nhau đang chờ đợi người chơi khám phá.

Trên đây là những thông tin khá chi tiết về Arma 3, một game bắn tỉa thu hút đông đảo người chơi từ mọi thao tác trong game và lý do khiến người chơi hâm mộ tựa game này như vậy. Và như chia sẻ trên đây hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn và sớm chinh phục tựa game thú vị này nhé!

Đọc thêm tin tức về game, esports tại: https://b52.club/

Leave a Comment